Hotline
0935.68.58.58
 
Thay mặt kính IPHONE 4, 4S, 5 lấy ngay

         THAY MẶT KÍNH IPHONE 4, 4S, 5, 5s LẤY NGAY

Trước đây  do công nghệ còn hạn chế việc bóc tách màn hình , cảm ứng IPHONE 4, 4S, 5 rất khó khăn gần như mỗi lần máy chúng ta bị rơi vỡ mặt kính thì lại phải thay cả bộ chi phí rất đắt đỏ

Ngày nay với công nghệ máy móc tiên tiến được HITTECH đầu tư hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những băn khoan đó mà chi phí lại rất rẻ,chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính và không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính.

Thông thường sẽ có 3 trường hợp xảy ra mà khi bạn cần sẽ phải thay mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại cảm ứng:

* Trường hợp 1: máy vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vỡ mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua.

* Trường hợp 2: máy vỡ mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.

*Trường hợp 3: Máy vỡ mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt.....) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

Nếu máy của bạn bị 1 trong các trường hợp trên hãy liên hệ với HITTECH chúng tôi sẽ khắc phụp cho rế yêu của bạn trở lại bình thường bằng công nghệ hiện đại nhất tại Việt Nam. Với cung cách phục vụ nhanh chóng và chế độ bảo hành vĩnh viễn (không vào bụi và bọt, chữ kí hay mốc còn là còn bảo hành) chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng sau khi thay mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại thì sẽ giống như lúc mua máy mới 100% vì chúng tôi sử dụng mặt kính và màn hình chính hãng. Đặc biệt chúng tôi ép mặt kinh bằng máy công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn của apple trong phòng kín để đảm bảo không hạt bụi nào lọt vào.

           

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong  0 phản hồi  


Viết phản hồi